Tim hiểu 4 lý do vì sao nên nối tóc

   

  Ngày xưa các chị em chỉ biết đứng nhìn và ganh tị trước những mái tóc dài, dày bồng bềnh của những nàng khác mà không biết phải làm gì để thay đổi. Công nghệ nối tóc ra đời nhanh chóng được nhiều nàng hưởng ứng, nhưng không ít nàng còn dè chừng nghi hoặc. Vậy cùng tìm hiểu những lý do nên nối tóc để chị em thêm vững tin sử dụng công nghệ mới.

   

  Nối tóc THẢO TÂY giúp khách hàng có mái tóc dài và dày như mong muốn.

   

  Khi càng có nhiều cách làm cho mái tóc trở nên bắt mắt như cắt tạo kiểu, uốn, duỗi hay nhuộm màu nổi bật, chị em càng lạm dụng công nghệ làm đẹp cho tóc. Nhưng các bạn có biết, mái tóc là một phần của cơ thể cũng dễ bị hư tổn nếu không được chăm sóc và “nghỉ dưỡng”.

   

  Nối tóc sẽ giúp mái tóc thật của bạn vừa có thời gian nghỉ dưỡng mà trong thời gian đó vẫn có thể uốn, duỗi nhuộm tùy thích. Bí quyết của nối tóc chính là sử dụng những lọn tóc nối đã được uốn lọn hay duỗi thẳng và nhuộm màu tinh xảo nối vào tóc thật.

   

  Nối tóc công nghệ Fiber Glass và Elastic Silk mái tóc trông dày tự nhiên.

   

  Có một sự thật là tóc của chúng ta đang ngày càng rụng và thưa dần dưới tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Nỗi khổ của các nàng tóc mỏng là khi ra tiệm cắt tóc tạo kiểu luôn được nhà tạo mẫu tóc tư vấn nên để tóc ngắn trong khi nàng nào cũng muốn tạo những kiểu tóc dài nữ tính.

   

  Nay đã có công nghệ nối tóc mới Fiber Glass và Elastic Silk từ Nối tóc THẢO TÂY, sử dụng những sợi nối mỏng, không sử dụng hóa chất rất an toàn cho người dùng và chịu được tác dụng nhiệt, các nàng tha hồ diện những kiểu tóc suôn thẳng hay uốn lọn dày bồng bềnh.

   

  Nối tóc THẢO TÂY sử dụng tóc thật 100% nối tóc cho khách.

   

  Nếu một ngày bạn ra tiệm thay đổi phong cách bằng mái tóc ngắn và nhuộm màu khác lạ nhưng chẳng may kiểu tóc mới không phù hợp với gương mặt bạn, và bạn cần một giải pháp? Salon THẢO TÂY cho bạn một lời khuyên nên sử dụng công nghệ nối tóc, không còn phải ngồi chờ đợi cho tóc tự dài ra càng không mất công chăm dưỡng. Trong vài giờ các nhà tạo mẫu sẽ sử dụng công nghệ nối tóc cấp cứu cho mái tóc ngắn của bạn, thay vào đó là mài tóc dài và dày tự nhiên.

   

  Không tốn thời gian đợi tóc dài, không tốn công chăm sóc bạn vẫn có mái tóc dài tại THẢO TÂY.

   

  Một cô nàng tóc ngắn sẽ tạo ấn tượng mạnh cho người đối diện, nhưng hình ảnh của cô nàng với mái tóc dài và dày sẽ lưu giữ trong tâm trí người nhìn lâu hơn. Hầu hết con trai đều yêu một cô nàng tóc dài, nối tóc sẽ giúp bạn có mái tóc dài và dày tự tin tỏa sáng và là tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn.

   

  Nối tóc đã trở thành cứu tinh cho nhiều cô nàng có mái tóc ngắn, tóc thưa hư tổn đang muốn thay đổi phong cách bằng mái tóc dài và dày nữ tính. Bạn vẫn còn những câu hỏi về nối tóc có thể liên hệ Hotline: 09 6666 6337 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

   


 • Nối tóc Elastic Silk

  KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 12/12 TPHCM VÀ HÀ NỘI. KHÔNG CHỈ LÀ NỐI TÓC, ĐÓ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT! Nối tóc bằng công nghệ Elastic Silk và Fiberglass. Trong những năm gần đây, nối tóc không còn lạ gì với các bạn đam mê môt mái tóc dài bồng bềnh như ca sĩ, diễn viên. Lợi ích thiết thực mà nối tóc mang lại là dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc như ý muốn, che lấp những khuyết...Xem tiếp