THẢO TÂY ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI | Nối tóc THẢO TÂY

THẢO TÂY ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 01/03/2021 TẠI TPHCM.

 

“Học viện tóc Thảo Tây là nơi thay đổi cuộc đời tôi, cho tôi biết giá trị của cuộc sống này và khát vọng cho tương lai nhiều hơn”

 

Được trò chuyện với học viên Nguyễn Đức Hùng sau lễ tốt nghiệp khoá học nghề tóc tại Thảo Tây. Đức Hùng tâm sự “Nhớ lại những ngày bước vào Thảo Tây đến giờ tôi rất tự hào khi được học tại đây. Trước kia chưa bao giờ tôi nghe lời ai, tôi chỉ đam mê với game rồi bỏ học từ năm lớp 9, 23 tuổi không làm gì chỉ ăn chơi đua đòi theo bạn bè mà còn làm bố, mẹ buồn rầu. Sau này bố, mẹ đăng ký cho tôi vào học tại Học Viện Tóc Thảo Tây. Bước chân vào Thảo Tây tôi cảm thấy chán nản và có ý định sẽ bỏ học sau 1 tuần nhưng ý định đó dần biến mất bởi vì môi trường học ngiêm khắc, rèn luyện liên tục. Bên cạnh đó là sự chỉ dạy kèm cặp tận tình của các thầy đã mài giũa cho tôi không chỉ giỏi về nghề mà còn dạy tôi cách vượt khó và rèn luyện kỹ năng sống, cho tôi biết giá trị bản thân mà khoảng thời gian trước tôi đã đánh mất. Học viện Thảo Tây là nơi thay đổi cuộc đời tôi, cho tôi biết giá trị của cuộc sống này và khát vọng cho tương lai nhiều hơn”/

 

Không chỉ tốt nghiệp khoá học xuất sắc Đức Hùng còn đang chuẩn bị xây dựng một salon riêng để theo đuổi nghề tóc của mình. Nguyễn Đức Hùng có lẽ là một trong những bạn trẻ đã bước sang ngã rẽ tốt đẹp hơn cho cuộc đời của mình tại Học viện tóc Thảo Tây. Với phương châm “Chúng tôi không cho bạn con cá mà trang bị cho bạn cần câu và những kiến thức cần thiết để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghệp” điều này đã mang lại cho nhiều bạn trẻ con đường chọn lựa và định hướng nghề nghiệp cho mình, nổ lực rèn luyện cùng kỹ năng vượt mọi khó khăn để đi tới thành công khi họ đang thực sự lạc lối và bế tắc trước lời giải đáp câu hỏi về nghề nghiệp, cuộc sống trong tương lai.

 

“Thực sự trước khi vào đây mình không tìm được con đường đi tiếp cho tương lai, mình rất bế tắc và không biết chọn nghề ngiệp gì sau khi tốt nghiệp THPT, mình biết đến Thảo Tây qua thông tin trên mạng xã hội và quyết định chọn Thảo Tây, 4 tháng học tập đối với người khác thì quá ít nhưng đối với học viên ở đây đó là khoảng thời gian dài và quá nhiều thử thách phải vượt qua. Môi trường học luôn khiến mình và mọi người phải tự học và rèn luyện rất nhiều, đặc biệt trong 2 tháng thực tập tại salon riêng mình tự làm tóc cho khách hàng, áp lực nhưng rèn luyện cho mình chuyên môn về nghề nghiệp rất cao, giờ mình khá tự tin để làm việc và theo đuổi nghề này suốt cuộc đời của mình” cô gái trẻ Kiều Oanh chia sẻ.

 

Không chỉ có Kiều Oanh mà rất nhiều học viên cũng bộc bạch những cảm xúc khó tả và những chiêm nghiệm sau khoá học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp “tôi ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc từ lâu những chỉ nghĩ thôi chứ chưa bao giờ dám xem ước mơ đó có thể trở thành hiện thực. Đến với Thảo Tây tôi được trải nghiệm nhiều, được học trong hệ thống trang thiết bị hiện đại với các chuyên gia hàng đầu về tóc, đồng thời còn được trang bị kỹ năng mềm trong giao tiếp với khách hàng, tư duy vượt khó. Cảm ơn ngôi nhà Thảo Tây đã giúp tôi vươn tới ước mơ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

 

Dường như tất cả các bạn trẻ khi đến với Thảo Tây mỗi người có một tính cách, mỗi ngã rẻ khác nhau, nhưng tất cả đều hoà vào cùng một giấc mơ cùng một con đường và tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: "Tương lai của tôi sẽ đi về đâu? Tôi có thể làm được gì?". Tại Thảo Tây điều không thể sẽ trở thành có thể nếu bạn dám ước mơ và khát vọng.

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 Địa chỉ liên hệ:

salon Tóc Thảo Tây Group:
1. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

+ NỐI TÓC THẢO TÂY 995 HOÀNG SA, PHƯỜNG 11, Quận 3.

+ Chi nhánh Quận 3: 995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3.

2. HÀ NỘI:

+ Đ/C nhượng quyền: 132B Trương Định - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Hotline : 09 6666 6337
www.noitocthaotay.comBài viết liên quan
  • THẢO TÂY tự hào gìn giữ bảng 'Tổ nghiệp tóc'
    KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 01/03/2021 TẠI TPHCM. Ngày 25/2 vừa qua, Buổi lễ ra mắt Sách Vàng và Tôn vinh Nhà tạo mẫu tóc Đương Đại Việt Nam 2016, đã diễn ra trong không gian sang trọng của Trung tâm thông tin hợp tác Quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của những nhà tạo mẫu tóc trẻ trên toàn quốc và sự hiện diện của những nhà tạo mẫu tóc 'lão làng' với thâm niên hơn 60 năm...Xem tiếp
  • Chi tiết chương trình học tạo mẫu tóc tóc tại THẢO TÂY
    HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ THẢO TÂY – ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ TÓC UY TÍN Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 40% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày 11/05/2019 tại TP HCM và 12/05/2020 tại Hà Nội. Với vị thế là một trong những...Xem tiếp