Bạn đã biết ưu nhược điểm của các phương pháp nối tóc chưa?

   

  Không kể đến những cô nàng đặc biệt cá tính thích tóc ngắn, hầu hết những cô nàng nữ tính nào cũng yêu mái tóc dài suôn mượt dày bồng bềnh. Tuy nhiên, không phải quý cô nào cũng được trời phú cho một mái tóc vừa dài vừa dày, đó là lý do các chuyên gia về tóc cho ra đời các phương pháp nối tóc nhằm phục vụ mong muốn của các nàng.

   

  Nối keo:

   

  Đầu tiên phải kể đến phương pháp nối keo, những nhà tạo mẫu tóc sử dụng những lọn tóc nối bôi keo và  gắn trực tiếp lên tóc của bạn. Ưu điểm nổi bật của phương pháp nối tóc này là chắc chắn và nhẹ da đầu cho người dùng.

   

  Phương pháp này vẫn có nhược điểm, vì sử dụng keo trực tiếp lên tóc thật của bạn nên tóc dễ bị hư tổn hoàn toàn từ mối nối đến chân tóc, chưa kể nhiều cửa tiệm sử dụng keo kém chất lượng nối tóc cho khách gây rụng tóc nghiêm trọng và ảnh hưởng đến da đầu. Đặc biệt do dùng keo nối, tại mối nối dễ bị oxy hóa gây ố màu, xơ tóc, không chịu được tác dụng nhiệt nên bạn muốn uốn, duỗi, nhuộm cũng không thể.  Khi bạn muốn gỡ tóc nối sẽ rất khó khăn, thậm chí là phải cắt đi cả phần tóc thật.

   

  Nối tóc THẢO TÂY khách hàng được trải nghiệm không gian sang trọng.

   

  Nhiều cửa tiệm và salon thay vì nối keo thì sử dụng phương pháp nối sáp để nối tóc cho khách. Tuy nhiên nối sáp cũng không khá khẩm hơn, do sử dụng sáp để nối tóc nên cần đến tác dụng nhiệt, vì thế tóc thật của khách cũng bị hư tổn không kém và còn gây nguy hiểm cho khách khi đang nối tóc.

   

  Nối kẹp chì:

   

  Những chuyên gia đã nghiên cứu ra một phương pháp nối tóc mới phù hợp với những nàng thích nối tóc hay highlight nhưng lại có thú chơi ngắn ngày thay đổi thường xuyên, đó là nối kẹp chì. Giữa tóc thật và tóc nối có một miếng chì nhỏ được nhà tạo mẫu tóc sử dụng để nối tóc, nhờ nối bằng kẹp chì mà các nàng có thể thay đổi những lọn tóc, highlight khác dễ dàng.

   

  Nối kẹp chì ít tiền và dễ nối dễ tháo nên rất được lòng nhiều quý cô yêu nối tóc, nhưng nối kẹp chì lại gây đau da đầu và nặng đầu, khiến bạn nữ không được thoải mái. Chưa kể tại mối nối tóc thật dễ bị đứt gãy, dễ lộ ra ngoài nếu bạn để mái tóc suôn thẳng. Nguy hiểm hơn miếng nối bằng chì chứa chất độc gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe cho người dùng.

   

  Nối kẹp nhựa

   

  Dựa trên phương pháp nối tóc bằng kẹp chì, nhiều chuyên gia đã nghĩ ra cách nối tóc mới thay kẹp chì bằng kẹp nhựa. Phương pháp nối kẹp nhựa là sử dụng kẹp nhựa để nối tóc thật và tóc nối với nhau.

   

  Vẫn giữ được ưu điểm dễ nối, dễ tháo của nối kẹp chì và khắc phục được nhược điểm nặng đầu nhưng nối kẹp nhựa vẫn gây ra đau da đầu do cấn tóc, mối nối to dễ cộm, dễ bị lộ và bạn không thể uốn, duỗi hay nhuộm. Chưa kể nhiều tiệm sử dụng keo để mối nối thêm chắc và có một ống nhựa bao bên ngoài mối nối, điều đó làm mối nối thô và gây hư hại cho tóc của khách, thậm chí khi gỡ tóc nối phải cắt cả tóc thật.

   

  Nối tết

   

  Bạn đã bắt đầu sợ những phương pháp nối tóc trước, bạn có thể lựa chọn nối tóc bằng cách nối tết nếu bạn là người kiên nhẫn có thể ngồi hàng giờ ngoài tiệm. Phương pháp nối tết đòi hỏi sự tỉ mỉ, người thợ phải tết từng bím tóc nối vào tóc thật, có thể tra thêm chút keo để chắc chắn.

   

  Tép tóc sau khi đã nối xong sẽ gắn rất chặt vào tóc thật, không lo bị rụng lại rất êm và nhẹ da đầu. Tuy nhiên, khi sử dụng nối tết bạn lại khó khăn trong việc chải chuốt vì mối nối dễ bị xù và rối.

   

  Các phương pháp nối tóc

  Salon THẢO TÂY địa chỉ làm đẹp quen thuộc của Angela Phương Trinh.

   

  Từ khi các phương pháp nối tóc nối tiếp nhau ra đời, nhiều quý cô thỏa mãn được nỗi lòng có được mái tóc dài và dày. Tuy nhiên không ít nàng khóc dở mếu dở sau mỗi ca nối tóc, người thì tóc hư tóc rụng, người lại đau da đầu, nặng đầu.

   

  Nhận thấy nhược điểm từ những phương pháp nối tóc trước, chuyên gia tại salon THẢO TÂY không ngừng nghiên cứu và cho ra đời cách nối tóc mới công nghệ nối tóc sợi Fiber Glass.

   

  Các phương pháp nối tóc

  Sau khi nối tóc tại salon THẢO TÂY nhiều bạn nữ có mái tóc dài như mong ước.

   

  Nối Fiber Glass:

   

  Những cô nàng yêu mái tóc dài, yêu nối tóc nhưng lại không chịu nổi đau da đầu, nặng đầu hay còn ngần ngại vì lo tóc hư tổn, rụng tóc thì nay đã có phương pháp nối tóc Fiber Glass. Tóc nối và tóc thật được kết nối bằng những sợi mảnh nhỏ, như những sợi tóc thường nên mối nối chắc chắn và khó thấy.

   

  Khắc phục được những nhược điểm của những cách nối tóc trước, nối tóc Fiber Glass là giải pháp cho nhiều quý cô eo hẹp thời gian, chỉ mất 5 phút tháo ra và dễ chăm sóc tóc.

   

  Nối Elastic Silk:

   

  Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc của bạn, chuyên gia tại salon THẢO TÂY đã nghiên cứu và có bước tiến mới trong công nghệ nối tóc, cho ra đời công nghệ nối tóc Elastic Silk.

   

  Kế thừa những ưu điểm từ công nghệ Fiber Glass, phương pháp nối tóc mới cải thiện những sợi nối có khả năng chịu nhiệt, chịu tác động và hóa chất. Đặc biệt những sợi nối mảnh, nhỏ hơn sợi Fiber Glass nên những mối nối rất êm và khó lộ. Nối tóc sợi Elastic Silk hoàn toàn không sử dụng keo hay hóa chất đặc biệt an toàn cho người dùng.

   

  Các phương pháp nối tóc

  Tóc sử dụng để nối cho khách hàng tại THẢO TÂY là tóc thật 100%.

   

  Trên thị trường hiện nay không thiếu nơi để bạn nối tóc cho mái tóc ngắn và mỏng thêm dài và dày, nhưng không phải nơi nào cũng mang lại cho bạn mái tóc như ý. Tại salon Nối tóc THẢO TÂY với công nghệ nối tóc mới Fiber Glass và Elastic Silk hiện đại ưu việt và hơn hết tóc sử dụng nối cho khách hoàn toàn là tóc thật được mua từ những người dân có mái tóc tự nhiên chắc khỏe.

   

  Nối tóc là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn có mái tóc dài, dày bồng bềnh và trông tự nhiên mà không tốn thời gian dài để dưỡng hay đợi tóc dài ra. Để không phải chịu những cơn đau kéo vào da đầu hay tóc hư tổn bạn nên chọn những đại chỉ nối tóc uy tín có phương pháp nối tóc hiện đại.

   

  Liên hệ Hotline: 09 6666 6337 để nhận tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

    • Nối tóc Elastic Silk

  KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 12/12 TPHCM VÀ HÀ NỘI. KHÔNG CHỈ LÀ NỐI TÓC, ĐÓ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT! Nối tóc bằng công nghệ Elastic Silk và Fiberglass. Trong những năm gần đây, nối tóc không còn lạ gì với các bạn đam mê môt mái tóc dài bồng bềnh như ca sĩ, diễn viên. Lợi ích thiết thực mà nối tóc mang lại là dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc như ý muốn, che lấp những khuyết...Xem tiếp
 • Công nghệ nối tóc THẢO TÂY hiện đại và ưu việt

  Quá ám ảnh trước cơn đau da đầu khi nối tóc hay tóc hư tổn và rụng trầm trọng sau khi tháo mối nối, nhưng bạn vẫn mong muốn được sở hữu mái tóc dài và dày mà không thể chờ đợi cho tóc dài ra? Nay Công nghệ nối tóc THẢO TÂY đã có những bước đột phá mới, khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ là giải pháp tối ưu cho bạn. Công nghệ Fiber Glass: Nhằm nâng cao chất lượng ngành làm đẹp Việt Nam lên tầm cao mới, các chuyên gia về tóc tại Nối tóc THẢO TÂY không ngừng nghiên cứu và giới thiệu một... Xem tiếp
 • Nối tóc đẹp tại THẢO TÂY

  Nối tóc là giải pháp mới cho những chị em không có được mái tóc dài và dày tự nhiên. Đến với Nối tóc đẹp tại THẢO TÂY quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian làm đẹp sang trọng, công nghệ nối tóc hiện đại được thực hiện bởi những nhà tạo mẫu lành nghề mang đến mái tóc dài và dày như ý. Xuất phát điểm từ một salon tóc nhỏ tại đường Trần Văn Đang, Quận 3, TP HCM, chứng kiến những khách hàng đến làm tóc cố chịu cảnh chật hẹp trong salon nhỏ, Anh Thảo Tây- chủ salon đã rất áy náy và biết ơn... Xem tiếp
 • Khám phá địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn

  Sài Gòn là một trong hai trung tâm kinh kế lớn nhất cả nước, chính vì thế con người Sài Gòn có đời sống kinh tế cao, họ quan tâm đến nhu cầu làm đẹp nhiều hơn. Bởi thế công nghệ làm đẹp nối tóc không còn quá xa lạ với người dân thành phố. Ở thị trường có nhiều địa chỉ nối tóc đến vậy, tìm một địa chỉ nối tóc thì dễ, nhưng để tìm được địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn lại là cả vấn đề. THẢO TÂY một trong những địa chỉ nối tóc có không gian làm đẹp sang trọng, rộng rãi. Khi phương pháp nối tóc... Xem tiếp
 • Bạn có biết địa chỉ nối tóc đẹp ở Hà Nội?

  Nối tóc là một phương pháp làm đẹp đã quá quen với người dân thủ đô mang đến mái tóc dài và dày cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, giữa thị trường có quá nhiều địa chỉ nối tóc, quý khách hàng không biết đâu mới là địa chỉ nối tóc đẹp và uy tín ở Hà Nội. Không thể phủ nhận từ khi có phương pháp nối tóc, nhiều chị em từ tóc ngắn, tóc mỏng đều đổ xô đi nối tóc để thay đổi phong cách và sở hữu mái tóc dài và dày như mong ước. Nhưng các bạn có biết nguy hại tiềm ẩn từ những mái tóc nối kém chất... Xem tiếp
 • Cần Thơ có địa chỉ nối tóc đẹp nào?

  Cần Thơ đang là một trong những thành phố trên đà phát triển, người dân nơi đây cũng bắt đầu quan tâm đến làm đẹp nhiều hơn. Mặc dù là tỉnh thành lớn ở miền Tây nước ta, nhưng thật khó tìm được một địa chỉ nối tóc đẹp ở Cần Thơ. Hiện là một trong những địa chỉ nối tóc đẹp uy tín tại nước ta, Nối tóc THẢO TÂY đang trên đường mang công nghệ nối tóc mới, hiện đại đến gần hơn với nhiều chị em phụ nữ các tỉnh thành trong nước. Gần đây nhất là sự kiện khai trương chi nhánh THẢO TÂY tại Cần Thơ mang... Xem tiếp
 • Những điều cần biết khi nối tóc

  Ngày này nối tóc không còn quá xa lạ với những phụ nữ yêu làm đẹp. Một nàng tóc ngắn muốn thay đổi phong cách sang nữ tính dịu dàng sẽ tìm đến nối tóc thay vì chờ thời gian dài cho tóc dài ra. Một cô nàng nữ tính yêu mái tóc dày bồng bềnh cũng tìm đến nối tóc để thỏa lòng mong ước. Nhưng không phải cô nàng nào cũng nắm hết những điều cần biết khi nối tóc. Nhiều nàng muốn thay đổi phong cách bằng mái tóc ngắn cá tính nhưng chẳng may lại gặp phải người thợ vô tình hay cố ý cắt mái tóc quá ngắn,... Xem tiếp
 • Nối tóc THẢO TÂY - Địa chỉ nối tóc hàng đầu

  Từ khi các phương pháp nối tóc nối tiếp nhau ra đời, nhiều chị em được thỏa lòng mong ước sở hữu một mái tóc dài và dày. Nhưng những phương pháp nối tóc cũ gây ra đau đớn và bất tiện cho người dùng, Nối tóc THẢO TÂY- địa chỉ hàng đầu là nơi cho ra đời công nghệ nối tóc Fiber Glass và Elastic Silk để những giờ nối tóc không còn là ám ảnh của chị em phụ nữ. Nối tóc THẢO TÂY không chỉ định vị là thương hiệu làm đẹp hàng đầu ở trong nước mà còn khao khát mang thương hiệu THẢO TÂY vươn ra ngoài... Xem tiếp
 • Tim hiểu 4 lý do vì sao nên nối tóc

  Ngày xưa các chị em chỉ biết đứng nhìn và ganh tị trước những mái tóc dài, dày bồng bềnh của những nàng khác mà không biết phải làm gì để thay đổi. Công nghệ nối tóc ra đời nhanh chóng được nhiều nàng hưởng ứng, nhưng không ít nàng còn dè chừng nghi hoặc. Vậy cùng tìm hiểu những lý do nên nối tóc để chị em thêm vững tin sử dụng công nghệ mới. Nối tóc THẢO TÂY giúp khách hàng có mái tóc dài và dày như mong muốn. Khi càng có nhiều cách làm cho mái tóc trở nên bắt mắt như cắt tạo kiểu, uốn,... Xem tiếp