THẢO TÂY - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Đội ngũ nhân viên

 

KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO KHAI GIẢNG NGÀY 16/02 TẠI TPHCM VÀ HÀ NỘI.

 

Để có thể phát triển một hệ thống THẢO TÂY  với 6 chi nhánh trên cả nước, ngay từ những ngày đầu, THẢO TÂY  đã xác định yếu tố con người là vấn đề sống còn trong kinh doanh.

 

Văn hóa “Đại Gia Đình Thảo Tây”

 

Khi nhắc tới một doanh nghiệp về làm đẹp, không thể không nhắc tới yếu tố nguồn nhân lực. Để quản lý một chuỗi hệ thống lớn với trên hàng trăm nhân viên là một việc không đơn giản. Với mục đích xây dựng một doanh nghiệp bền vững, định hướng phát triển lâu dài, Ban Lãnh Đạo công ty Thảo Tây đã xác định 3 yếu tố làm nên văn hóa doanh nghiệp trong chiến lược dài hơi của mình đó là “ Tâm - Tài - Tín”.

 

Trải qua những khó khăn trong cả cuộc sống và nghề nghiệp, anh Thảo đã xác định việc kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận kinh tế mà còn là sự cống hiến của anh với xã hội. Qua việc tạo ra một môi trường làm việc, học tập chuyên nghiệp để giúp mọi người xây dựng tương lai cho bản thân họ - Đó là cái “ Tâm với đời”. Còn đối với nghề, anh Thảo luôn tư duy hết lòng vì nghề nghiệp của mình, luôn tìm tòi học hỏi những điều hay điều mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Anh Thảo cũng yêu cầu tất cả thành viên của công ty phải theo tôn chỉ này như là “Tâm với nghề” mà anh luôn hằng mong muốn. Sau yếu tố “Tâm” điều quan trọng nhất phải kể đến “Tài”. Với tầm nhìn về một doanh nghiệp phát triển vững mạnh, công ty luôn coi trọng những cá nhân có tài năng, những con người đam mê với nghề nghiệp, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu của công ty. Cuối cùng đó là “Tín”- là điều không thể mua mà phải được xây dựng từ sự chân thành và nỗ lực của tập thể công ty Thảo Tây. Chữ Tín ở đây là uy tín của thương hiệu và niềm tin của khách hàng với công ty.

 

Vươn ra biển lớn

 

Trước đây khi nói tới công ty Thảo Tây, mọi người chỉ nhắc tới nối tóc. Nhưng với tâm niệm “ không bao giờ tự mãn với thành công”, Ban Lãnh Đạo đã xác định nhiệm vụ cho toàn công ty là phải tạo ra những dịch vụ đầy đủ và tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Với kì vọng khi được nhắc tới không chỉ là một công ty chuyên về nối tóc mà còn là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành làm đẹp. Xác định mục tiêu tăng trưởng lớn mạnh hơn, công ty dự kiến sẽ phát triển đội ngũ nhân sự lên cả ngàn nhân viên với việc mở rộng hệ thống chi nhánh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài, không chỉ ngành tóc mà còn mở rộng thêm các ngành khác.

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 

noi toc thao tay

 

Với một định hướng phát triển rõ ràng và quy mô lớn, Thảo Tây mang đến một môi trường làm việc ổn định và đầy tiềm năng cho những người yêu thích tạo dựng cái đẹp.

 Địa chỉ liên hệ:

salon Tóc Thảo Tây Group:
1. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

+ NỐI TÓC THẢO TÂY 995 HOÀNG SA, PHƯỜNG 11, Quận 3.

+ Chi nhánh Quận 3: 995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3.

2. HÀ NỘI:

+ Đ/C nhượng quyền: 132B Trương Định - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Hotline : 09 6666 6337
www.noitocthaotay.com