THẢO TÂY – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT SẮC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM

THẢO TÂY – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT SẮC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM

KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 01/03/2021 TẠI TPHCM.

 

THẢO TÂY – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT SẮC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM

 

Đêm 25/2 tại Trung tâm thông tin hợp tác Quốc tế, một trong những sự kiện lớn nhất của ngành tóc đã được diễn ra trong không khí trang trọng. Lễ ra mắt Sách Vàng và Tôn vinh Nhà tạo mẫu tóc Đương Đại Việt Nam thu hút rất nhiều Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) trên toàn quốc với sự góp mặt của nhiều nghệ nhân lâu năm và NTMT trẻ có tên tuổi trong ngành.

 

Sách Vàng ghi lại những dấu ấn quan trọng của những nghệ nhân hoạt động nhiều năm trong nghề và là nơi tôn vinh những cá nhân, thương hfiệu có cống hiến trong sự phát triển của ngành tóc. Họ vừa là những NTMT toàn năng, làm đẹp cho cuộc đời vừa là những doanh nhân thành đạt, làm giàu cho đất nước. Một trong những nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất là anh Nguyễn Văn Thảo hay còn gọi là Thảo Tây, chủ sở hữu thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và là nhà sáng lập một trong những Học viện tóc lớn nhất Việt Nam hiện nay. Anh Thảo Tây có một con đường lập nghiệp đầy gian truân, anh hiểu những khó khăn của các bạn trẻ khi quyết định chọn học nghề tóc nên anh đã sáng lập ra Học viện tóc THẢO TÂY. Với quan niệm truyền đạt và chia sẻ là giá trị cốt lõi, anh Thảo Tây và các giảng viên tại Học viện cung cấp những kinh nghiệm, bí quyết trong nghề cũng như những tư duy của người thành công để tạo ra một thế hệ NTMT tài năng. Ngoài những buổi học trong chương trình, anh Thảo Tây còn có những buổi đào tạo về tư duy thành công được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của anh. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, học viên không chỉ vững vàng về tay nghề mà còn được trang bị tư duy vượt khó để vươn tới thành công trong tương lai. Với những đóng góp quan trọng trong ngành tóc, Học viện tóc THẢO TÂY xứng đáng được tôn vinh “Trung tâm đào tạo nghề tóc xuất sắc Đương Đại Việt Nam 2016”.

 

Các chuyên gia về tóc nhận định rằng hiện nay ngành tóc Việt Nam đang cần rất nhiều nhân lực để có những bước tiến vượt bậc. Sự cố gắng không chỉ đơn thuần đến từ những cơ sở đào tạo như Học viện tóc THẢO TÂY mà cần có sự chung tay của tất cả các thành viên trong ngành tóc.

 

hoc vien toc thao tay, hoc nghe toc

Anh Thảo Tây (thứ 4 từ trái qua) nhận giải thưởng “Trung tâm đào tạo nghề tóc xuất sắc  Đương Đại Việt Nam 2015”

 

hoc nghe toc, hoc vien toc thao tay

Nghệ nhân A Cón chụp ảnh lưu niệm cùng anh Thảo Tây và Đội ngũ quản lý của thương hiệu làm đẹp THẢO TÂY

 

hoc vien toc thao tay, hoc nghe toc

Anh Thảo Tây chụp hình lưu niệm cùng các anh chị doanh nhân tại sự kiện

 

hoc vien toc thao tay, hoc nghe toc

Anh Thảo Tây cùng nhiều Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại sự kiện.

 

hoc nghe toc, hoc vien toc thao tay

 

hoc nghe toc, hoc vien toc thao tay 

 Địa chỉ liên hệ:

salon Tóc Thảo Tây Group:
1. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

+ NỐI TÓC THẢO TÂY 995 HOÀNG SA, PHƯỜNG 11, Quận 3.

+ Chi nhánh Quận 3: 995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3.

2. HÀ NỘI:

+ Đ/C nhượng quyền: 132B Trương Định - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Hotline : 09 6666 6337
www.noitocthaotay.comBài viết liên quan
  • THẢO TÂY tự hào gìn giữ bảng 'Tổ nghiệp tóc'
    KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 01/03/2021 TẠI TPHCM. Ngày 25/2 vừa qua, Buổi lễ ra mắt Sách Vàng và Tôn vinh Nhà tạo mẫu tóc Đương Đại Việt Nam 2016, đã diễn ra trong không gian sang trọng của Trung tâm thông tin hợp tác Quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của những nhà tạo mẫu tóc trẻ trên toàn quốc và sự hiện diện của những nhà tạo mẫu tóc 'lão làng' với thâm niên hơn 60 năm...Xem tiếp
  • Bước ngoặt cho thành công mới
    Vào lúc 8h ngày 09/09/2016 tại Số 3, Đường Số 3, Quận Gò Vấp, TPHCM đã diễn ra buổi khai giảng khóa 'Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp' lần thứ 20 trong không khí trang trọng. Không chỉ là cột mốc đánh dấu một khóa học mới của các bạn học viên mà còn là một bước chuyển mình quan trọng của Học viện tóc THẢO TÂY để trở thành 1 trong những học viện lớn tại Việt Nam. Với khuôn viên chuẩn đại học, Học...Xem tiếp